Dự án nội thất bàn ghế học sinh Trường Tiểu Học Lê Lợi

Bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh là món nội thất không thể thiếu trong mỗi trường học. Với nhu cầu trang bị mới nội thất, Trường Tiểu học Lê Lợi đã lựa chọn Gỗ Việt Nhật. Một đơn vị cung cấp nội thất gỗ uy tín hàng đầu khu vực miền Trung. Với các dự án cung cấp nội thất đầy chất lượng cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

 

Dự án nội thất bàn ghế học sinh Trường Tiểu Học Lê Lợi

Dự án nội thất bàn ghế học sinh Trường Tiểu Học Lê Lợi

Thông tin dự án nội thất trường học

Dự án thi công nội thất bàn ghế Trường Tiểu Học Lê Lợi

– Hạng mục thi công: nội thất trường học.

– Sản phẩm nội thất: bàn ghế gỗ học sinh, bàn ghế giáo viên.

 

Thi công nội thất gỗ trường học

Thi công nội thất gỗ trường học

Nội thất bàn ghế học sinh

Trẻ em ở độ tuổi tiểu học đang là giai đoạn đầu phát triển cả thể thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, chúng ta cần chọn lựa những bộ bàn ghế phù hợp ở lứa tuổi này. Với nội thất Trường Tiểu Học Lê Lợi, Gỗ Việt Nhật mang đến mẫu bàn ghế học sinh chất lượng. Bàn ghế được thiết kế theo chuẩn Bộ Ý tế giúp trẻ có một chỗ ngoài thoải mái. Từ đó có những buổi học tập, vui chơi trên trường đầy chất lượng và an toàn. Bàn được làm từ gỗ tự nhiên đầy chắc chắn, được thiết kế theo kiểu ngồi 2 người. Ngoài ra, bàn còn được trang bị thêm hộc bỏ đồ đầy tiện lợi.

 

Nội thất bàn ghế dành cho học sinh

Nội thất bàn ghế dành cho học sinh

Nội thất bàn ghế giáo viên

Để giáo viên có một buổi giảng dạy chất lượng, bàn giáo viên là món nội thất không thể thiếu. Bàn giúp giáo viên có chỗ để ghi chép, chấm bài hay đặt giáo cụ giảng dạy. Bàn thường đặt ở bục cao nên cần kín đáo ở các mặt, tạo sự tinh tế và trang nghiêm. Gỗ Việt Nhật nắm bắt được điều đó nên đã trang bị bàn giáo viên như mong muốn. Với mặt bàn được thiết kế to, 3 mặt cạnh bàn hướng về học sinh được che kín bằng gỗ. Bàn được phủ một lớp sơn màu cánh gián, nhằm mang lại sự tinh tế cho không gian. Với ghế giáo viên, nó được thiết kế tựa lưng cao và hơi ngả về phía sau.

 

Nội thất bàn ghế giáo viên

Nội thất bàn ghế giáo viên

 

Thi công, lắp đặt bàn ghế giáo viên cho trường học

Thi công, lắp đặt bàn ghế giáo viên cho trường học

Gỗ Việt Nhật – Đơn vị cung cấp bàn ghế học sinh chất lượng

Được sự tin tưởng của Trường Tiểu Học Lê Lợi. Gỗ Việt Nhật đã thực hiện thành công dự án trang bị nội thất bàn ghế cho trường học. Với các món nội thất được thiết kế – thi công – kiểm tra kỹ càng từng chi tiết. Sao cho, khi giao đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng và có độ an toàn cao. Chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao nội thất đúng tiến độ cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị nội thất bàn ghế học sinh cho trường học của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Gỗ Việt Nhật - Đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu miền Trung

Gỗ Việt Nhật – Đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu miền Trung

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Công ty TNHH Gỗ Việt Nhật

Địa chỉ: 183/34A Trần Thái Tông, An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905700007

Email: congtygovietnhat@gmail.com

Website: https://govietnhat.com.vn

Bản Đồ

0905700007

Contact Me on Zalo