Dự án thi công bàn ghế Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng

Bàn ghế trường tiểu học là món nội thất phục vụ việc học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên. Trong môi trường học đường, chúng cần được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và chất lượng nhất. Vì thế, các dự án nội thất trường học luôn được Gỗ Việt Nhật chú trọng. Với dự án thi công nội thất Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng. Chúng tôi mang đến cho trường những món đồ nội thất chất lượng nhất.

 

Dự án thi công nội thất Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng

Dự án thi công nội thất Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng

Thông tin dự án nội thất cửa gỗ

Dự án thi công bàn ghế Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng

– Hạng mục thi công: nội thất trường học

– Sản phẩm dự án: bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, tủ gỗ chứa đồ.

 

Nội thất bàn ghế trường tiểu học

Nội thất bàn ghế trường tiểu học

Nội thất bàn ghế gỗ học sinh

Bàn ghế gỗ học sinh tại Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng được Gỗ Việt Nhật sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ có độ cứng và độ bền cao, giúp học sinh có một chỗ ngồi chắc chắn. Bàn được thiết kế theo dạng bàn đôi, đủ chỗ cho 2 học sinh ngồi học. Hộc bàn được thiết kế rộng rãi để học sinh có thể chứa đồ cá nhân như sách vở, cặp,…Chân gác vừa giúp gia cố bàn thêm chắc chắn vừa làm chỗ kê chân được sạch sẽ. Ghế học sinh được thiết kế riêng tách biệt với bàn có chỗ tựa lưng thoải mái. Nó giúp học sinh dễ dàng điều chỉnh khoảng cách ngồi cũng như thuận tiện ra vào bàn học.

 

Nội thất bàn ghế giáo viên

Nội thất bàn ghế giáo viên

Nội thất bàn ghế giáo viên

Đi cùng với bàn ghế học sinh là bàn ghế dành cho giáo viên. Món nội thất được thiết kế theo kiểu dáng đặc trưng có ở nhiều trường học. Các cạnh bàn được bọc gỗ vừa kín đáo vừa mang lại vẻ đẹp đầy tinh tế cho không gian. Mặt bàn được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc ghi chép và chấm bài của giáo viên. Ngoài ra, mặt bàn rộng còn giúp đặt các giáo cụ trình diễn thực hành được thuận tiện hơn. Bàn được kế thêm ngăn tủ có khóa để chứa tài liệu đầy thuận tiện và bảo mật. Ghế giáo viên được thiết kế tinh tế với các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Về tổng thể, bàn ghế giáo viên vừa mang lại sự tiện dụng vừa toát lên sự nghiêm trang của nhà giáo.

 

Bàn giáo viên được trang bị đầy đủ ở mỗi phòng học

Bàn giáo viên được trang bị đầy đủ ở mỗi phòng học

Tủ gỗ chứa đồ

Món nội thất độc đáo được nhà trường trang bị tiếp theo là tủ gỗ chứa đồ. Loại tủ này độc đáo ở chỗ, khối phía trên giống kết cấu của rương đồ. Với cửa mở ở mặt trên và có khoảng trống phía dưới để chứa đồ. Ngoài ra, còn có 4 ngăn tủ dọc được ngăn cách tách biệt với nhau.

 

Nội thất tủ chứa đồ độc đáo

Nội thất tủ chứa đồ độc đáo

Đơn vị thi công bàn ghế trường tiểu học chất lượng

Trong nhiều năm qua, bằng sự nỗ lực khẳng định vai trò và vị trí của mình. Gỗ Việt Nhật đã tạo dấu ấn tốt trong lòng khách hàng với nhiều dự án nội thất chất lượng. Một trong số đó có dự án thi công bàn ghế Trường tiểu học Tôn Đức Thắng. Mọi trang thiết bị nội thất gỗ cho trường học đều được chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng. Nhằm mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất cho nhà trường. Hơn ai hết, Gỗ Việt Nhật thấu hiểu trẻ em là tương lai của đất nước. Vì vậy, tất cả mọi thứ phục vụ cho các em đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Gỗ Việt Nhật - thi công nội thất gỗ trường học

Gỗ Việt Nhật – thi công nội thất gỗ trường học

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Công ty TNHH Gỗ Việt Nhật

Địa chỉ: 183/34A Trần Thái Tông, An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905700007

Email: congtygovietnhat@gmail.com

Website: https://govietnhat.com.vn

Bản Đồ

0905700007

Contact Me on Zalo