Dự án thi công nội thất cửa gỗ nhà khách 86 Cục Hậu Cần

Cửa gỗ là món nội thất không thể thiếu trong mỗi công trình thiết kế xây dựng. Những cánh cửa đem đến những phong cách thiết kế riêng biệt và tính ứng dụng của chúng. Góp phần tạo nên sự vững chãi trong không gian cũng như giá trị thẩm mỹ đẹp mắt. Được sự tin tưởng của Cục Hậu Cần, Gỗ Việt Nhật đã tiến hành thi công dự án nội thất cửa gỗ cho nhà khách 86.

 

Dự án thi công nội thất nhà khách 86 Cục Hậu cần

Dự án thi công nội thất nhà khách 86 Cục Hậu cần

Thông tin dự án nội thất nhà khách 86

Dự án thi công nội thất cửa gỗ nhà khách 86 Cục Hậu Cần

– Hạng mục thi công: nội thất cửa gỗ

– Sản phẩm dự án: cửa gỗ ra vào

 

Dự án thi công cửa gỗ

Dự án thi công cửa gỗ

Chức năng của nhà khách 86 Cục Hậu cần

Hệ thống nhà khách, nhà nghỉ Cục Hậu cần đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng. Đón tiếp, phục vụ ăn nghỉ cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên đi công tác, tập huấn, hội nghị,…Đón tiếp các đoàn khách trong nước, quốc tế của quân đội.

 

Sản phẩm cửa gỗ tại Gỗ Việt Nhật

Sản phẩm cửa gỗ tại Gỗ Việt Nhật

Nội thất cửa gỗ tại Gỗ Việt Nhật

Nhà khách 86 Cục Hậu cần là nơi đón tiếp nhiều đoàn khách quân đội đến nghỉ ngơi, ăn uống. Vì vậy, các món nội thất tại đây cần được đảm bảo về chất lượng và phong cách phù hợp. Với dự án thi công nội thất tại nhà khách 86, Gỗ Việt Nhật đã mang đến nơi đây sản phẩm nội thất cửa gỗ vô cùng chất lượng. Với chất liệu cửa được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Mang đến sự chắc chắn và chất lượng cho không gian nội thất. Cửa được thiết kế thuần gỗ không sử dụng kính, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi căn phòng. Giúp các vị khách đến ở có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Phong cách thiết kế hiện đại với họa tiết vuông không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và sang trọng.

 

Cửa gỗ được sản xuất và thi công đúng tiến độ

Cửa gỗ được sản xuất và thi công đúng tiến độ

Quá trình thi công lắp đặt nội thất cửa gỗ

Sau khi tiếp nhận dự án và thống nhất hồ sơ thiết kế. Gỗ Việt Nhật sẽ tiến hành sản xuất cửa gỗ tại xưởng. Trong quá trình sản xuất, thường xuyên có nhân viên kỹ thuật kiểm tra, giám sát và nghiệm thu thành phẩm. Nhằm đảm bảo cửa gỗ được sản xuất ra đúng như yêu cầu mà khách hàng đã thống nhất.

Khách hàng có thể đến xưởng để nghiệm thu sản phẩm trước khi nội thất được vận chuyển đến công trình lắp đặt. Sau khi thi công lắp đặt nội thất xong toàn bộ sản phẩm, khách hàng cùng với Gỗ Việt Nhật sẽ nghiệm thu để bàn giao cho quý khách và đưa vào sử dụng. Quá trình từ sản xuất cho đến thi công luôn được đảm bảo đúng tiến độ. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Đơn vị thi công cửa gỗ uy tín - Gỗ Việt Nhật

Đơn vị thi công cửa gỗ uy tín – Gỗ Việt Nhật

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất cửa gỗ cho không gian của mình thì hãy liên hệ ngay với Gỗ Việt Nhật nhé!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Công ty TNHH Gỗ Việt Nhật

Địa chỉ: 183/34A Trần Thái Tông, An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905700007

Email: congtygovietnhat@gmail.com

Website: https://govietnhat.com.vn

Bản Đồ

0905700007

Contact Me on Zalo