Dự án bàn ghế học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn là địa điểm trường học đặt tại Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Nơi đây đào tạo cho các học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Với nhu cầu trang bị mới bàn ghế học sinh. Trường đã hợp tác với Gỗ Việt Nhật để hoàn thiện nội thất, phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh.

 

Dự án bàn ghế học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Dự án bàn ghế học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Thông tin dự án nội thất trường học

Dự án trang bị bàn ghế học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Hạng mục thi công: nội thất trường học

Sản phẩm nội thất: bàn ghế gỗ học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế phòng thực hành, ghế đẩu học sinh.

Nội thất bàn ghế học sinh

Trong dự án nội thất học sinh Trường tiểu học Trần Văn Ơn, bàn ghế sử dụng chất liệu 100% gỗ tự nhiên. Với chất gỗ cứng, các món nội thất này giúp các em học sinh có một chỗ ngồi chắc chắn. Mang đến những buổi học chất lượng và thoải mái nhất. Với mỗi không gian học tập, bàn ghế học sinh sẽ có những kiểu dáng khác nhau.

 

Nội thất bàn ghế học sinh

Nội thất bàn ghế học sinh

Trong lớp học thông thường, bàn học sinh được trang bị nội thất bàn đôi. Ghế ngồi được tách biệt, có tựa lưng để học sinh có thể điều chỉnh khoảng cách dễ dàng và thoải mái. Với phòng thực hành tin, nội thất bàn học được thiết kế phù hợp để dễ dàng lắp đặt trang thiết bị máy tính. Độc đáo hơn cùng thiết kế ghế ngồi khối vuông trang bị cho phòng thực hành nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn trang bị cho các em học sinh ghế đẩu ngồi ngoài trời làm bằng gỗ đầy chắc chắn.

 

Bàn ghế phòng tin học chất lượng

Bàn ghế phòng tin học chất lượng

Bàn ghế phòng thực hành nghệ thuật

Bàn ghế phòng thực hành nghệ thuật

Ghế đẩu học sinh chất lượng

Ghế đẩu học sinh chất lượng

Nội thất bàn làm việc giáo viên

Ngoài nội thất trường học dành cho học sinh, trường còn trang bị mới hệ thống bàn cho giáo viên. Nhằm phục vụ quá trình giảng dạy tốt nhất, bàn giáo viên được Gỗ Việt Nhật thiết kế đầy tiện ích. Bàn được trang bị hộc cũng như một tủ mini để đồ dùng, tài liệu tiện dụng. Bộ bàn ghế giáo viên thiết kế mẫu và kích thước theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục đã ban hành. Bàn được sơn màu cánh gián đem lại sự tinh tế cho không gian học thuật. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn đem lại sự chắc chắn cho giáo viên sử dụng.

 

Nội thất bàn ghế giáo viên

Nội thất bàn ghế giáo viên

Đơn vị thi công nội thất gỗ trường học uy tín chất lượng

Gỗ Việt Nhật tự hào là đơn vị thực hiện trang bị nội thất cho Trường Tiểu học Trần Văn Ơn. Được sự tin tưởng của nhà trường, đơn vị đã trang bị các món nón thất trường học đầy chất lượng. Nhằm mang đến cho các em học sinh và giáo viên một buổi học thoải mái nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, Gỗ Việt Nhật đã thực hiện nhiều dự án nội thất cho nhiều công trình khác nhau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cho mình những món đồ chất lượng nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Công ty TNHH Gỗ Việt Nhật

Địa chỉ: 183/34A Trần Thái Tông, An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905700007

Email: congtygovietnhat@gmail.com

Website: https://govietnhat.com.vn

Bản Đồ

0905700007

Contact Me on Zalo