Dự án thi công trọn gói nội thất gỗ nhà ở tại Đà Nẵng

Gỗ Việt Nhật là đơn vị chuyên thiết kế – sản xuất – thi công nội thất gỗ nhà ở. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm gỗ nội thất. Cũng như kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp với thái độ phục vụ nhiệt tình. Được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Nhờ đó, Gỗ Việt Nhật được gia đình Anh Tuấn, chị Lan giao trọng trách thi công nội thất cho căn nhà của mình.

 

Dự án thi công nội thất gỗ nhà ở

Dự án thi công nội thất gỗ nhà ở

Thông tin dự án nội thất nhà ở

Dự án thi công nội thất gỗ nhà ở cho gia đình Anh Tuấn, chị Lan

Hạng mục thi công: nội thất gỗ nhà ở

Sản phẩm nội thất: tủ bếp, cầu thang gỗ, hệ thống cửa gỗ ra vào, cửa sổ, sàn gỗ.

Các hạng mục thi công trong ngôi nhà

Được sự tin tưởng của gia chủ, Gỗ Việt Nhật đã tiến hành thi công trọn gói nội thất gỗ cho căn nhà. Với các hạng mục chính như trang bị tủ bếp không gian phòng ăn, thi công cầu thang gỗ. Lắp đặt hệ thống cửa ra vào, các cửa sổ , sàn gỗ.

 

Thi công trọn gói nội thất gỗ nhà ở tại Đà Nẵng

Thi công trọn gói nội thất gỗ nhà ở tại Đà Nẵng

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ được thi công theo kiểu vuông hiện đại với sự kết hợp giữa sàn gỗ. Tay vịn làm bằng gỗ được thiết kế tối giản theo hình khối vuông. Trụ gỗ cái được thiết kế tinh xảo với các họa tiết cùng hình khối đẹp mắt. Lan can làm bằng kính phù hợp với phong cách hiện đại mà gia chủ hướng tới.

 

Thi công nội thất cầu thang gỗ

Thi công nội thất cầu thang gỗ

Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

Hệ thống cửa gỗ được thiết kế hiện đại với các hình khối vuông tối giản cùng sự kết hợp của kính. Cửa sổ được chia thành nhiều vách ngăn với ô kính to cùng khung gỗ chắc chắn. Với kiểu thiết kế này, không gian sẽ thu hút được nhiều ánh sáng và gió hơn. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ căn nhà khỏi bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào.

 

Thi công nội thất cửa sổ, cửa ra vào

Thi công nội thất cửa sổ, cửa ra vào

Tủ bếp

Một trong những hạng mục được gia chủ yêu thích nhất trong căn nhà là nội thất tủ bếp. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau giúp không gian bếp gọn gàng. Tủ được sơn màu trắng mang lại vẻ đẹp đầy tinh tế và hiện đại.

 

Thi công nội thất tủ bếp

Thi công nội thất tủ bếp

Sàn gỗ

Sàn gỗ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt tốt đẹp mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Nó giúp không gian ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Gia chủ biết được điều đó nên đã lựa chọn nội thất sàn gỗ tại Gỗ Việt Nhật để trang bị cho không gian của mình.

 

Thi công nội thất sàn gỗ

Thi công nội thất sàn gỗ

Gỗ Việt Nhật thi công nội thất gỗ nhà ở trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền của cho gia chủ. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu. Tìm kiếm giá cả, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Gỗ Việt Nhật sẽ trực tiếp thực hiện nó giúp cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những món nội thất chất lượng nhất. Giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu mà gia chủ mong muốn.

 

Cửa ra vào được thiết kế hiện đại tối giản

Cửa ra vào được thiết kế hiện đại tối giản

Gỗ Việt Nhật - thi công nội thất trọn gói

Gỗ Việt Nhật – thi công nội thất trọn gói

Thông tin liên hệ

Chia sẻ:

Công ty TNHH Gỗ Việt Nhật

Địa chỉ: 183/34A Trần Thái Tông, An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905700007

Email: congtygovietnhat@gmail.com

Website: https://govietnhat.com.vn

Bản Đồ

0905700007

Contact Me on Zalo